Tin tức - Sự kiện
Tham dự hội nghị đối tác của trung ương hội CTĐ Việt Nam
      Sáng 13-8, tại khách sạn Sofitel Hà Nội, Công ty TNHH Miwon Việt Nam tham dự hội nghị đối tác do trung ương chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức. Với chủ đề “hợp tác và phát triển", nhằm đánh giá kết quả hợp tác trong hoạt động nhân đạo. Tới dự, có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang (Chủ tịch danh dự Hội CTÐ Việt Nam) đại diện các bộ, ban, ngành, đoàn thể và tổ chức quốc tế tại Việt Nam, Công ty Miwon Việt Nam là một trong các đối tác hợp tác lâu dài và tích cực với trung ương hội chữ thập đỏ Việt Nam.

     Với những phấn đấu không mệt mỏi và nhiệt tình trong các hoạt động xã hội, công ty Miwon nhận được rất nhiều bằng khen của trung ương chữ thập đỏ Việt Nam cũng như hội chữ thập đỏ các tỉnh Tây Ninh, Phú Thọ, Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Giang,…

     Kinh phí tài trợ kí kết với trung ương chữ thập đỏ của công ty liên tục tăng lên hàng năm. Năm 2010 là 500 triệu, 2011 là 600 triệu …2014 là 1 tỷ đồng. 

     Tại hội nghị đối tác, Miwon là một trong ba công ty phát biểu đại diện cho các công ty có hoạt động hợp tác tích cực tại Việt Nam, chủ tịch nước Trương Tấn Sang(chủ tịch danh dự Hội chữ thập đỏ Việt Nam) cũng bắt tay, cảm ơn những đóng góp tích cực của công ty.

     Công ty Miwon là một trong những công ty đi đầu hưởng ứng cuộc vận động ‘‘Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo’’do trung ương chữ thập đỏ Việt Nam phát động. 
Chia sẻ :
Tin liên quan