Tin tức - Sự kiện
MIWON VIỆT NAM ỦNG HỘ HƠN 1.900 THÙNG MỲ CHO "CUỘC CHIẾN" CHỐNG COVID - 19

Hiện nay tình hình dịch Covid - 19 diễn ra rất phức tạp khó lường ngày càng lan rộng và bùng phát tại nhiều quốc gia ảnh hưởng tới nền kinh tế toàn cầu và đang tác động trực tiếp đến nhiều mặt đời sống của người dân cũng như nền kinh tế xã hội.

Nhằm hỗ trợ giúp đỡ người dân các địa phương bị ảnh hưởng bởi đại dịch và hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ chống dịch Covid -19 ” Miwon Việt Nam chung tay vì cộng đồng ủng hộ “Mì kim chi Hàn Quốc” cho các đơn vị tổ chức từ thiện.
Hơn 1.900 thùng mì đã được đưa tới các tổ chức từ thiện như Bệnh nhân ADIS và những người cách ly, Trung tâm bảo trợ xã hội và công tác xã hội tỉnh Hưng Yên, Làng trẻ SOS, trung ương hội chữ thập đỏ Hà Nội…

Những món quà nhỏ bé giúp nụ cười được nhân lên, nỗi buồn và khó khăn được sẻ chia là thông điệp Miwon Việt Nam muốn mang tới. 
Chúng tôi đang hàng ngày nỗ lực trong các hoạt động vì xã hội vì cộng đồng.
Chúng tôi tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ đạo về phòng chống dịch Covid-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định lại đời sống, kinh tế, xã hội.
Việt Nam ơi! Tự tin chiến thắng Covid-19!
Chia sẻ :
Tin liên quan