Tin Tức và Sự Kiện
MIWON VIỆT NAM ỦNG HỘ 500 TRIỆU CHO QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG COVID 19
Ngày 7/10/2021, tại trụ sở Cơ quan KBNN, Ban quản lý Quỹ vắc -xin phòng, chống Covid-19 đã tổ chức lễ tiếp nhận ủng hộ của các nhà tài trợ dành cho Quỹ vắc – xin phòng, chống Covid -19 Việt Nam. Ông Lưu Hoàng –Cục trưởng Cục Quản lý Ngân quỹ, Phó Giám đốc Ban Quản lý Quỹ vắc- xin phòng, chống Covid 19 đã tiếp nhận ủng hộ của 09 nhà tài trợ với số tiền gần 3,2 tỷ đồng và 46.000 USD.

Miwon Việt Nam ủng hộ 500 triệu đồng vào quỹ vắc xin phòng chống Covid 19

Tại buổi gây quỹ, ông Choi Nak Chun - Giám đốc tài chính của Miwon Việt Nam - đã có mặt, đại diện cho công ty, trao 500 triệu đồng cho ban quản lý quỹ vắc xin phòng chống Covid 19 của Việt Nam. Công ty TNHH Miwon Việt Nam mong muốn có thể đóng góp 1 phần nào, giúp cho Việt Nam sớm đạt được mục tiêu tiêm đủ vắc xin, giúp người dân quay trở lại đời sống bình thường mới.

Thay mặt Ban quản lý Quỹ vắc- xin phòng Covid-19, bà Tô Thị Nguyệt Nga Phó Cục trưởng Cục QLNQ (KBNN) đã báo cáo một số tình hình hoạt động của Quỹ và trân trọng cảm ơn các đơn vị đã tích cực hưởng ứng, tham gia ủng hộ công tác phòng chống Covid-19 với số tiền rất có giá trị. Việc làm đó, thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao vì cộng đồng, cùng cả nước tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19, góp phần bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe nhân dân.


 
Phát biểu tại lễ trao tiền ủng hộ Quỹ vắc- xin phòng, chống Covid-19, đại diện các nhà tài trợ đã bày tỏ sự tin tưởng vào tính Minh bạch- Hiệu quả- Kịp thời của Quỹ vắc- xin phòng, chống Covid-19 dưới sự điều hành của Chính phủ. Đồng thời, hy vọng cùng góp sức với Chính phủ đẩy lùi bệnh dịch, đưa đất nước bước vào trạng thái bình thường mới
 
Tính đến 17h ngày 6/10/2021, Số dư Quỹ vắc- xin phòng, chống Covid -19 là: 8.780,2 tỷ VND (đã bao gồm ngoại tệ quy đổi và tiền lãi gửi ngân hàng). Quỹ đã chi 6.929,2 tỷ đồng; tổng số tổ chức, cá nhân đã đóng góp là: 554.775 đơn vị./.

Miwon Việt Nam luôn chung tay vì cộng đồng

Công ty TNHH Miwon là công ty con thuộc tập đoàn thực phẩm Daesang - tập đoàn thực phẩm lớn nhất Hàn Quốc. Kể từ ngày thành lập Miown Việt Nam đã hoạt động được 26 năm và đang ngày một phát triển bền vững với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng nhất. Song song với mục tiêu đó, Miwon Việt Nam cũng luôn là 1 trong những công ty tích cực tham gia đóng góp cho các hoạt động cộng đồng. Tiêu biểu có thể kể đến những hoạt động "  Ủng hộ 700 triệu cho Quỹ nhân đạo của Hội chữ thập đỏ" , " Ủng hộ 1900 thùng mì cho Trung tâm bảo trợ xã hội" .... Công ty TNHH Miwon Việt Nam và Tập đoàn Daesang còn là những nhà tài trợ chính và thường niên cho các cuộc thi dành cho thế hệ học sinh như " Trạng nguyên tuổi 13" " Ngôi sao buổi sớm"...

Không chỉ là công ty với những hoạt động kinh doanh đơn thuần, Miwon Việt Nam luôn tự ý thức được việc cần quan tâm nhiều hơn đến các hoạt động thiện nguyện, đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam. 

Chúng tôi tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của cả dân tộc, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Ban chỉ đạo về phòng chống dịch Covid-19, Việt Nam sẽ nhanh chóng khống chế được dịch bệnh và sớm ổn định lại đời sống, kinh tế, xã hội.
Việt Nam ơi! Tự tin chiến thắng Covid-19!
Chia sẻ :
Tin liên quan